Về tôi

Chào các bạn!

Tôi tên là Trương Thanh Mai, hiện đang là nghiên cứu sinh ngành Government and Public Policy tại trường ĐH Arizona (University of Arizona), Mỹ. Tôi thích nghiên cứu về các vấn đề liên quan đến chính sách/hành chính công, mối quan hệ giữa nhà nước và người dân, và các vấn đề chính trị khác.

Ngoài học thuật, tôi thích văn học, âm nhạc, xem phim, nuôi mèo, du lịch và tìm hiểu về các nền văn hoá khác nhau. Tôi cũng thích viết. Thời còn là học sinh, tôi thường trải lòng mình vào các trang nhật ký. Hồi ấy, tôi hay viết về một ngày của tôi ở trường, cảm xúc về một cô giáo, về một ai đó mà tôi thầm thường trộm nhớ :)), về ước mơ của tôi, về gia đình, bạn bè. Tôi gần như đã quên mất tôi của ngày hôm qua như thế nào nếu thiếu những trang nhật ký. Vì vậy, viết đối với tôi là để lưu lại các khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống!

Vậy mà, có bao nhiêu khoảnh khắc đẹp tôi đã quên lưu lại! Điều hối tiếc nhất của tôi là đã không viết chút gì về thời gian tôi sống ở nước Anh. Tôi đã có bao kỷ niệm đẹp, học được bao điều hay, tôi đã trưởng thành lên rất nhiều. Chỉ tiếc tôi đã quá ham vui mà không viết lại gì 🙂

Thông qua trang blog này, tôi muốn chia sẻ về những trải nghiệm liên quan đến du học, du lịch, những bài học tôi học được từ cuộc sống, sách vở và những người xung quanh tôi. Tôi hi vọng, bạn cũng sẽ tìm thấy điều gì đó có ích cho cuộc sống của bạn từ những bài viết của tôi!

Nếu có câu hỏi gì, các bạn có thể liên hệ với tôi qua email: thanhmaiids@gmail.com 

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm!

24/04/2017

Thanh Mai

IMG_3047